* Lưu ý: Từ ngày 29/1/2018, thể lệ dự thi đã được cập nhật để đảm bảo quyền lợi và tính công bằng cho người tham gia. Xin vui lòng tham khảo thêm ở dưới đây:

Đối tượng dự thi:

Những người hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Cách tham dự:

"Đăng bức ảnh vui Tết của bạn" và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bức ảnh của mình!

Chẳng cần thật hoàn hảo vẫn trọn vẹn Tết vui

10 cặp vé xem phim sẽ được trao tặng cho 10 bạn “Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” được yêu thích nhất.

Giải thưởng sẽ được công bố vào Thứ 3 hàng tuần.

Nhanh tay khoe ngay những bức ảnh của bạn để có cơ hội góp mặt vào bản đồ ảnh “Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” nào!

Hãy nhớ, đừng quên kêu gọi bạn bè bình chọn cho bức ảnh của bạn đua TOP để nhận được các phần quà đến từ nhãn hàng OMO nhé!

Bật mí 1 chút với các bạn ở khu vực phía Nam, hãy ghé qua Bitexco Tower - cổng Hồ Tùng Mậu (TP. HCM) vào dịp Tết này để cùng khoe bức ảnh của bạn nhé!

Quy định chung

- Chương trình kéo dài trong 5 tuần (từ 15/01/2018 đến 18/02/2018).

- Bằng việc sử dụng website của OMO, khách hàng xác nhận đồng ý tham gia và cho phép công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và Admicro sử dụng hình ảnh của mình trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch.

- Những bài dự thi được đăng ký và bình chọn từ các tài khoản Facebook ảo hoặc không hoạt động sẽ không đủ điều kiện tham gia dự thi và nhận thưởng từ chương trình.

- Bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp… liên quan đến chương trình khuyến mại sẽ được giải quyết theo quy định pháp luật.

- Khách hàng trúng và nhận giải thưởng đồng ý cho công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và Admicro sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

- Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và Admicro có trách nhiệm lưu giữ tài liệu bằng chứng của khách hàng trúng thưởng và trao giải thưởng tại trụ sở chính của công ty.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Nếu khách hàng có khiếu nại về chương trình, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam và Admicro có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.